Mối cánh, những đối tượng hình thành tổ mối mới

Dịch Vụ Diệt Mối

Diệt mối tại TpHCM, Diệt mối tại Bình Dương, Diệt mối tại Đồng Nai,

Diệt mối xong ngay trong ngày, bảo hành từ 2 năm trở lên.

Diệt gián tại TpHCM, diệt gián tại Bình Dương, diệt gián tại Đồng Nai,

Hết ngay trong ngày, bảo hành 1 năm.

Mối cánh, những đối tượng hình thành tổ mối mới

Mối cánh, mối thợ, mối lính, mối vua, mối chúa, mối dự bị là những thành viên trong một tổ mối. Thợ diệt mối chia sẻ kinh nghiệm

Mối cánh và nhiệm vụ

Mối cánh cũng được nở từ trứng như các thành phần mối khác, tuy nhiên chúng có bộ phận sinh dục và có khả năng sinh sản. Trước khi đủ tuổi và bay ra ngoài, mối cánh cũng hoạt động bình thường như mối thợ là đi kiếm ăn, đắp tổ, v,v,.

Mối cánh dài gấp 2 lần mối thợ và đi kiếm ăn chung cho đến khi cơ thể phát triển đầy đủ, có thể sinh dẻ được thì mới bay đi tạo lập tổ mối mới.

Khi cơ thể phát triển đầy đủ, có thể sinh sản được thì mối cánh bay ra giao hoan với nhau cho tới khi rụng cánh. Sau khi rụng cánh, con đực và con cái từng cặp rủ nhau tìm nơi trú ẩn. Nếu một cặp nào tìm được nơi trú ẩn an toàn thì chúng bắt đầu hình thành tổ mối mới.

Mối cánh rụng cánh sau quá trình bay giao hoan – Hình sưu tầm

Với cách tạo lập tổ mối mới bằng cách này loài mối có khả năng duy trì nòi giống tốt vượt qua được nhiều biến cố trên trái đất. Có một sự trùng hợp là cứ vào mùa mưa hàng năm cũng là lúc cơ thể chúng phát triển đầy đủ và sẵn sàng bay đi hình thành tổ mối mới.

Dịch vụ diệt mối tại TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai, bảo hành 2 năm trở lên

cong ty diet moi

Trở về diệt mối, dịch vụ diệt mối,

Các quận huyện ở TpHCM:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quân 10, Quận 11, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Nhà Bè, huyện Cần Giờ, huyện Củ Chi.

Hits: 20

Dịch Vụ Diệt Mối

Dịch Vụ Diệt Gián

Kinh Nghiệm Diệt Mối

Cách Diệt Mối

Thuốc Diệt Môi