Đường Huỳnh Thị Na, xã Đông Thạnh, Lộ giới và Hiện Trạng

Đánh giá bài viết

Đường Huỳnh Thị Na đoạn 1, xã Đông Thạnh, TpHCM đoạn từ đường đê bao kênh Xáng đến Đặng Thúc Vịnh, thông tin hỗ trợ mua, bán, cho thuê nhà, đất, kho xưởng tại xã Đông Thạnh.

Vị trí đường Huỳnh Thị Na

duong huynh thi na
Đường Huỳnh Thị Na, điểm giáp kênh Xáng

Nằm trọn trong địa phận xã Đông Thạnh, một đầu giáp đường Đông Thạnh 2 (đường đê bao kênh Xáng), một đầu là ngã 3 với đường Đặng Thúc Vịnh (lộ giới 30m). Nhờ vị trí gần kênh Xáng nên khí hậu ở khu vực này khá mát mẻ.

Lộ giới đường Huỳnh Thị Na

Đường Huỳnh Thị Na co lộ giới 30m nhưng hiện tại rộng khoảng 12m, vỉa hè đoạn có đoạn không dọc theo chiều dài khoảng 2km.

Hiện Trạng đường Huỳnh Thị Na

duong huynh thi na
Hiện trạng một đoạn đường Huỳnh Thị Na

Đường đã được trải nhựa toàn tuyến, mặt tiền đường 2 bên chưa được phủ kín nhà nhưng có khá nhiều nhà xưởng được các doanh nghiệp sử dụng để hoạt động sản xuất kinh doanh. Đất mặt tiền 2 bên đường cũng còn nhiều đất trống và đang sản xuất nông nghiệp.

Đường có nhiều người qua lại hàng ngày, chủ yếu là người lao động và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp nằm ở 2 bên mặt tiền đường.

Dự đoán về lưu lượng người qua lại trên trường Huỳnh Thị Na

Lượng người qua lại trên con đường này sẽ ngày càng tăng theo sự phát triển của các doanh nghiệp, nhất là khi đường bờ bao kênh Xáng (Đông Thạnh 2) được nâng cấp và mở rộng.

dịch vụ

Cty môi giới đủ điều kiện nhà đất Nam Phương

Nhận ký gửi bán, cho thuê nhà, đất, kho xưởng tại xã Đông Thạnh, TpHCM

    Traveloka

    Để lại một bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Contact Us

    error: Content is protected !!