Đường Tân Hiệp 32, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn

duong tan hiep 19
Đường Tân Hiệp 19, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TpHCM

Đường Tân Hiệp 32, chiều dài, lộ giới và cơ hội kinh doanh

Đường Tân Hiệp 32 nằm trọn trong địa phận ấp Thới Tây 2, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TpHCM. Được nâng cấp lên đường nhựa vào năm 2008, chiều dài khoảng 700m, chiều rộng 10m chưa bó vỉa hè. Lộ giới đường tân hiệp 32 là 14m, hai đầu đường đều là ngã ba giữa nó với đường Tân Hiệp 4.

Dân cư sống ở hai bên mặt tiền đường và trong hẻm ít, kinh doanh bán lẻ chưa hiệu quả. Đất mặt tiền đường cũng như trong hẻm bỏ trống hoặc cho thuê đất để kinh doanh trồng rau. Nhiều gia đình có đất rộng hiện nay đều có ý chờ thời cuộc chứ chưa có ý định bán đất.

duong tan hiep 32
Đường Tân Hiệp 32, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Đất hai bên mặt tiền đường rất thấp so với mặt đường, khi xây dựng sẽ phải san lấp nhiều. Hiện tại có một số xí nghiệp sản xuất kinh doanh nằm ngay mặt tiền đường đang hoạt động.

Đường Tân hiệp 32 có vị trí thuận tiện đi lại các hướng đều dễ dàng, không phải đi đường vòng. Cơ sở hạ tầng về cơ bản là đã có như đường điện, nước thủy cục, cáp các loại.

Hy vọng một thời gian tới người dân nơi đây bán đất thì khu vực này sẽ đông đúc. Cơ hội kinh doanh buôn bán lẻ chỉ còn chờ có thế, lúc này mua đất thì còn rẻ, dễ mua.

Chúc bạn có được ý tưởng kinh doanh mua bán nhà đất liên quan đến con đường này.

Ngày 30/01/2017

Thông tin về đường Tân Hiệp 32 sẽ tiếp tục được cập nhật

 

Nơi Nhắn Tin Ký Gửi Và Tìm Kiếm Nhà Đất Bán, Cho Thuê Tại Hóc Môn.

*
*

Nhà Hóc Môn Bán Giá Rẻ

Đất Hóc Môn Bán Giá Rẻ

BÁN ĐẤT MẶT TIỀN HÓC MÔN

BÁN NHÀ MẶT TIỀN HÓC MÔN